Thùng carton 3 lớp

Thương hiệu: vpack | Tình trạng: Còn hàng

Chọn màu sắc để xem giá từng sản phẩm.(đơn giá/m²)

Vui lòng liên hệ Hotline: 19008065  để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng.

Công ty cổ phần Vĩnh Trường hân hạnh được phục vụ quý khách!

 


 

Xem thêm

Thùng carton 3 lớp nam định, thùng carton 3 lớp ninh bình, thùng carton 3 lớp thái bình, thùng carton 3 lớp hà nam, báo giá thùng carton 3 lớp

Dùng để đóng gói các sản phẩm hàng hóa nhẹ,  đặc điểm của sản phẩm do công ty bao bì Vĩnh Trường là có cấu tạo đơn giản nhất nhưng Công ty vẫn đảm bảo việc bảo vệ hàng hóa sản phẩm được đóng gói.

Thùng carton 3 lơp của công ty bao bì Vĩnh Trường được cấu tạo:
– Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, tùy theo nhu cầu của khách hàng có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp.
– Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton, làm giảm lực va chạm tốt nhất
– Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng (tùy theo sản phẩm vận chuyển) hỗ trợ trong việc giảm lực tác động.

Chất lượng & kết cấu của mỗi loại tấm carton được thiết kế đặc biệt tùy theo ứng dụng, lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng.

  • Thùng carton 3 lớp sóng E thông thường được làm từ loại sóng A, B hoặc E. Tùy theo nhu cầu có thể dùng sóng B hoặc E nếu cần độ cứng cao. (do sản phẩm vận chuyển)

  • Thùng carton 3 lớp này phù hợp với các sản phẩm có trọng lượng nhẹ như thùng đựng đồ hộp, thùng đựng gioăng cao su. Tổng trọng lượng nên dưới 10kg với mỗi thùng. (khách hàng sẽ nhậc tư vấn phù hợp)
  • Thùng Carton 3 lớp của công ty bao bì Vĩnh Trường được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng nhẹ, gọn, ví dụ như mì tôm, khăn lạnh, gửi quà bưu phẩm
  • Chất liệu thùng đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng để công ty có thể tư vấn một cách hợp lý

 

thung_carton_3_lop

 

Thùng Carton 3 lớp nam định

Thùng carton công ty bào bì nam định - vĩnh trường - vpack giá rẻ được sử dụng thông dụng cho các mặt hàng nhẹ, giá thành thấp do nó phù hợp cho việc đóng gói cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khó biến dạng: thuốc bảo vệ thực vật, thùng mỳ, khăn giấy, v.v

        thung_carton_3_lop_gia_re

 

   

  • Thùng Carton 3 lớp có giá phù hợp, vẫn đảm bảo bảo vệ sản phẩm, đựng được các sản phẩm không quá nặng, chống va đập, trầy xước cho sản phẩm.
  • Tùy vào yêu cầu của khách hàng có mẫu mã tùy chọn khác nhau

 

 

Công ty bao bì Nam Định - Vĩnh Trường - Vpack

 Được thành lập năm 2004, công ty bao bì Vĩnh Trường hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì tại khu công nghiệp Hòa Xá Tp Nam Định. Lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất bao bì Carton 3, 5,7 lớp. Sản xuất hộp giấy cao cấp in Flexo, in Offset nhiều màu chất lượng cao.

 

Với năng lực sản xuất của Vĩnh Trường. Với dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, xin quí khách vui lòng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo sản phẩm của chúng tôi

 

Quí khách vui lòng lựa chọn báo giá ở dưới

Báo giá thùng carton 

Báo giá bao bì cao cấp

Báo giá túi giấy

 

công ty cp bao bì cao cấp việt nam gồm nhiều sản phẩm

Quí khách vui long tham khảo sản phẩm của chúng tôi: tại đây

Các mẫu thiết kế của chúng tôi: https://vpack.com.vn/tin-tuc

 

thùng carton ship cod
thùng carton sóng e
thùng carton tại hà nội
thùng carton theo yêu cầu
thùng carton tivi
thùng carton trơn
thùng carton xuất khẩu
 

Công ty bao bì Nam Định - Vĩnh Trường - Vpack

Đăng ký để nhận báo giá tốt nhất cập nhật hàng ngày!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: