Hộp carton đựng trứng gà

Monday,
05/10/2020
Đăng bởi vpack

Hộp carton đựng trứng gà  này được thiết kế với một loạt các chi tiết sẽ gây ấn tượng vào mỗi ngày cho khach hàng .Bao bì có thương hiệu với biểu tượng của nó mà ngay lập tức thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu và các thành phần đặc biệt: gà mái hạnh phúc và miễn phí lớn lên với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong môi trường và chế độ ăn uống của nông trại. Bao bì có nghĩa là thân thiện và dễ đọc thông tin nhất có thể, đây là lý do tại sao mọi thông tin được thiết kế với infographics.
Cuối cùng, bao bì chứa một chút ngạc nhiên khi bạn mở nó, chúc người tiêu dùng một ngày tốt đẹp, hy vọng mang lại cho mọi khách hàng một nụ cười hàng ngày.
Khi thiết kế logo, chúng tôi muốn tạo ấn tượng như phản ứng ngay lập tức đối với hạnh phúc, hòa bình và hạnh phúc, đây là lý do tại sao isotype là biểu tượng chính của thương hiệu: một con gà mái yên bình và hạnh phúc tận hưởng cuộc sống. Logo cũng chứa một chút ngạc nhiên, nơi bạn có thể nhìn thấy đuôi được hình thành bởi lá, truyền đạt cam kết của thương hiệu trong việc cải thiện môi trường và cam kết của thương hiệu để tạo ra thực phẩm hữu cơ và lành mạnh.

 

Design: Nici Ponce
Location: Ecuador
Project Type: Produced
Client: Pangú Foods
Photographer: Martina Orska
Product Launch Location: Ecuador
Packaging Contents: Eggs
Packaging Substrate / Materials: Cardboard
Printing Process: Digital Printing

Bình luận:
binh-luan

LqVinh

23/06/2021

giá bao nhieu

Viết bình luận của bạn:
Công ty bao bì Nam Định - Vĩnh Trường - Vpack

Đăng ký để nhận báo giá tốt nhất cập nhật hàng ngày!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: